Vì sao phải cố gắng mỗi ngày?

Đã bao giờ bạn tự hỏi bản thân mình rằng “Vì sao phải cố gắng mỗi ngày” chưa? Hôm nay, Mèo Hoang Blog sẽ giúp bạn trả lời nhé.

Vì những thứ mình thích thật sự rất đắt! Ngay cả thứ mình thích nhưng cũng không mua được thì thật buồn.

Chủ yếu là muốn người thân của tôi lúc mua đồ không cần phải lo lắng xem tiền có đủ hay không. Khi chân đau có thể không cần chen chúc trên xe bus. Khi mua đồ cho bản thân không cần lo tiết kiệm cho tôi. Dùng cố gắng của tôi để đổi lấy nửa đời thoải mái của họ.

Để mẹ có thứ tự hào mỗi lần trò chuyện với các cô bác khác trong lúc đi bộ tập thể dục.

Để bố mẹ không bao giờ phải cúi đầu trước người khác vì tiền bạc. Gia đình sẽ mãi là động lực giúp chúng ta cố gắng mỗi ngày và tiến về phía trước.

Vì sao phải cố gắng mỗi ngày

Vì sao phải cố gắng mỗi ngày

Có thể quang minh chính đại mà ghét người bạn ghét. Không cần phải lo giữ quan hệ hoặc vì những băn khoăn khác mà giấu diếm cái sự ghét của bạn.

Bởi vì tốc độ thành công của chúng ta nhất định phải nhanh hơn tốc độ cha mẹ già đi. Họ đã hi sinh cả đời mình vì chúng ta. Và rồi sau này, lúc họ già yếu đi, người họ có thể dựa vào cũng chỉ có chúng ta mà thôi.

Cố gắng làm việc, để có thể đứng bên người mình yêu. Dù người đó có giàu hay nghèo hèn, tôi vẫn có thể mở rộng hai tay ôm lấy anh ấy. Anh ấy giàu, tôi không cảm thấy là mình trèo cao, anh ấy nghèo, chúng tôi cũng không quá mức chán nản. Đây là ý nghĩa của việc vì sao phải cố gắng mỗi ngày của bất kì cô gái nào trên đời này.

Để có thể lấy tiền lương của Ả Rập, ở nhà Anh, đeo đồng hồ Thuỵ Sĩ, cưới vợ Hàn Quốc, bà hai Nhật Bản, đi massage kiểu Thái, lái xe Đức có rèm che, ngồi máy bay Mỹ, uống rượu vang Pháp, ăn hải sản Australia, hút xì gà Cuba, mua biệt thự Nga.

Vì sao phải cố gắng mỗi ngày

Vì sao phải cố gắng mỗi ngày

Hồi nhỏ nhà nghèo, suốt ngày bị hàng xóm khinh thường, họ hàng cũng không muốn quan tâm. Tôi chỉ có thể cố gắng học tập, để bố mẹ tự hào, như cú bạt tai dành cho những người khinh thường người nghèo. Sau khi bước vào xã hội, lại càng cố gắng làm việc. Không chỉ bởi vì muốn cho bố mẹ một cuộc sống tốt hơn mà còn vì bản thân. Cuộc sống chỉ có không ngừng cố gắng thì mới không vắng lặng chán chường.

Chẳng vì sao cả, chỉ vì chúng ta không có lựa chọn nào khác. Chúng ta không muốn sống khổ, không muốn con cái chúng ta cũng phải giống chúng ta trải qua những thứ như vậy. Tôi không muốn con cái tôi vì nghèo mà phải tự ti. Không muốn con cái tôi 15 tuổi mà phải suy nghĩ những việc mà 20, 30 tuổi người ta mới nghĩ.

Đọc ngay –> Cuộc sống đâu chỉ có màu hồng

Thế giới này còn rất nhiều nơi bạn chưa tới, còn rất nhiều món ngon bạn chưa thử. Còn rất nhiều kiểu người bạn chưa gặp. Nghĩ đến đây, cả người liền sục sôi, không thể ngừng bước, nên phải cố gắng hơn gấp bội. Không phải vì để đổi lấy thành công, cũng không phải vì muốn vượt qua ai đó. Mà chỉ là vì mong muốn được trải nghiệm một thế giới rộng lớn hơn.

Vì sao phải cố gắng mỗi ngày

Vì sao phải cố gắng mỗi ngày

Không muốn sau này trở thành một người tầm thường, ra đường một cái là có cả bó. Không muốn sau này phải vì tiền mà lo nghĩ. Không muốn sau này mỗi ngày phải làm những chuyện mà mình không thích. Không muốn trở thành một người như thế, nên phải cố gắng, có như thế cả đời sau mới không vất vả.

Người ta hay nói, con gái ấy mà, cố gắng làm việc chẳng bằng kiếm được một người chồng tốt. Nhưng tôi không muốn làm một dây mây, sống cuộc sống dựa vào người khác. Tôi cũng không muốn làm một thân cây, được sóng vai cùng anh ấy. Ít nhất khi anh ấy khá giả, tôi cũng không thấy mình với cao, anh ấy không tiền bạc, tôi vẫn có thể chống đỡ gia đình.

Đọc thêm –> Sống như đoá hoa hướng dương

Hồi còn trẻ khi thừa nhận bản thân yêu tiền, cảm thất thật tham lam và tầm thường. Sau khi trưởng thành mới phát hiện, tiền không hẳn chỉ là đại biểu cho ham muốn hưởng thụ và hoang phí, mà nó là điều kiện cơ bản cho một cuộc sống ổn định. Phải nuôi được chính mình trước thì ta mới có tư cách để nói đến chuyện sở thích, lý tưởng. Nếu bạn muốn cho bản thân cảm giác an toàn, hãy cố gắng kiếm tiền.

Nếu bạn muốn cho người bạn yêu cảm giác an toàn, hãy cố gắng kiếm tiền. Có đôi khi, tiền cũng chính là yêu. Nhưng yêu tiền, không có nghĩa là sẽ vì tiền mà vứt bỏ tất cả.

Đơn giản thôi, không muốn mỗi lần đi mua quần áo, lại phải lén kiểm tra mác giá trước. Để giành quyền chủ động trong cuộc sống. Kinh tế độc lập tinh thần mới có thể tự do.

Không cần phải tiếp tục băn khoăn bánh mì và tình yêu, cái nào quan trọng hơn. Em chỉ cần yêu anh thôi, còn bánh mì anh sẽ lo.

Nếu anh chưa từng vì tương lai của hai ta mà cố gắng, anh lấy gì ra để chứng minh anh yêu em. Bạn đã hiểu vì sao chúng ta phải cố gắng mỗi ngày rồi chứ?

Đọc ngay –> Tổng hợp 101 Quotes thả thính, caption hay đăng facebook

Leave a Reply