Trái tim này yếu đuối cần nghỉ ngơi

Chào các bạn! Hôm nay bạn cảm thấy thế nào? Tớ, mọi chuyện đang rất rất ổn cho đến khi tớ cảm thấy mình không thể gồng mình giả vờ mạnh mẽ được nữa. Tớ mệt rồi! Trái tim này yếu đuối cần nghỉ ngơi! Mạnh mẽ mãi cũng có được gì đâu??

Cuộc đời nhiều lúc rất bất công, nhưng nó cũng rất công bằng. Bạn biết vì sao không??

Ông trời không bao giờ cho ai tất cả, cũng không lấy đi của ai tất cả. Đó chính là công bằng.

Chỉ là ông trời cứ nhắm mắt cho người này rất nhiều thứ tốt đẹp. Nhưng lại cho người kia rất nhiều điều không may. Đó chính là bất công. Và người ta thường gọi đó là “số phận”.

“Số phận” là một thứ gì đó làm cho con người ta cảm thấy bất lực và chấp nhận nó.

Nhưng đâu mấy ai biết được rằng, số phận chẳng qua chỉ là con đường vạch ra sẵn cho chúng ta. Nó có thể là một con đường trải đầy hoa hồng hoặc là một con đường đầy sỏi đá, chông gai…

Trái tim này yếu đuối cần nghỉ ngơi

Trái tim này yếu đuối cần nghỉ ngơi

Cuộc đời của tớ, số phận của tớ, con đường của tớ … là một con đường hoa hồng có. Là hoa hồng nhiều gai nhé. Sỏi đá có, mưa rào có, giông bão cũng khá nhiều.

Tớ không than thở. Chỉ là tớ đã cố gắng rất rất nhiều và cũng đã suy nghĩ rất rất nhiều. Trước đây, tớ đã nhiều lần chấp nhận cái mà người ta vẫn hay gọi là “số phận” đó.

Nhưng rồi tớ nhận ra, chẳng lẽ mình sinh ra, mình sống theo một sự sắp đặt bất công này thì cuộc đời mình thật sự rất vô nghĩa. Nếu đã vậy, cứ thử sống khác xem.

Tớ không đủ sức chống lại số phận. Tớ chỉ thử thách chính bản thân mình rằng tớ có thể thay đổi được số phận hay không.

Suy nghĩ quá nhiều rồi! Trái tim này yếu đuối cần nghỉ ngơi. Cõi lòng hoang sơ đã thôi dậy sóng.

Bây giờ, tớ nhận ra rằng, cho dù con đường số phận của bạn có thế nào đi chăng nữa cũng không quan trọng. Quan trọng là bạn đi bộ, đi xe đạp, đi ô tô hay đi máy bay.

Bạn hiểu ý tớ chứ? Vâng, quan trọng là bạn có dám thử thách bản thân mình hay không thôi.

Trái tim này yếu đuối cần nghỉ ngơi

Trái tim này yếu đuối cần nghỉ ngơi

Hãy luôn sống sốt, vui vẻ, tích cực. Luôn nắm bắt cơ hội và thời điểm. Luôn biết dừng lại, rẽ đúng hướng trên con đường của riêng mình.

Nếu bạn đã cố gắng đủ nhưng số phận vẫn chưa mỉm cười với bạn thì bạn hãy mỉm cười lại với nó.
Mèo Hoang Blog viết bài này xin được chia sẻ tới những ai đang mất phương hướng, đang luẩn quẩn trong vòng quay số phận của mình. Nếu mệt rồi thì cứ nghỉ ngơi một chút nhé. Trong cuộc đời này, muốn thấy cầu vồng phải chờ hết cơn mưa.

Đọc ngay –> Tổng hợp 101 Quotes thả thính, caption hay đăng facebook

Leave a Reply