Tôi muốn yêu một người

Chào các bạn! Các bạn có biết điều hạnh phúc nhất trên thế gian này là gì không?! Chính là những lúc buồn bã, mệt mỏi, đau khổ, tuyệt vọng nhất, ta có một nơi để đến, một chốn để về, một bàn tay để nắm lấy, một bờ vai để dựa vào. Còn tôi, lúc này tôi muốn yêu một người.

Tôi muốn yêu người nào đó thật bình thường không sóng gió. Chẳng cần quan tâm trước đây anh ta đã trải qua bao nhiêu mối tình, bao nhiêu ước hẹn. Ai cũng có quá khứ mà. Quá khứ thì chỉ nên nhớ về chứ không nên và không thể quay về. Chỉ cần biết lúc đang yêu nhau, chúng ta cần tin tưởng và chân thành. Để không ai phải lo lắng, chẳng biết nuối tiếc, thương đau là điều gì.

Tôi muốn yêu 1 người

Tôi muốn yêu 1 người

Tôi muốn yêu một người luôn luôn chờ đợi tôi. Luôn bên cạnh tôi, lắng nghe tôi và chia sẻ những câu chuyện vui buồn cùng tôi. Luôn nắm lấy đôi tay mềm yếu của tôi để tôi không cảm thấy mình nhỏ bé, lạc lõng giữa dòng đời.

Tôi muốn yêu người nào đó thật bình thường không sóng gió

Tình yêu với tôi chỉ đơn giản vậy thôi. Không cần lúc nào cũng ở bên nhau. Không cần đưa đón nhau mỗi ngày. Không cần những món quà, những bông hoa. Không cần những câu hứa hẹn. Không cần yêu nhau quá đậm sâu. Chỉ cần lúc tôi mệt mỏi luôn có một bờ vai là đủ rồi.

Tôi muốn yêu một người

Tôi muốn yêu một người

Dù cho phải đi khắp thế gian thì tôi vẫn mong có một người dành trọn yêu thương, cùng tôi đi cuối con đường.

Còn bạn, bạn muốn yêu một người như thế nào? Bạn muốn có một tình yêu như thế nào? Tôi tin chắc rằng bạn cũng mong có một tình yêu giống tôi.

Tôi muốn yêu một người trọn vẹn cả tuổi thanh xuân. Cuộc đời nhiều lúc chỉ cần như thế mà thôi

.Đọc ngay –> Tổng hợp 101 Quotes thả thính, caption hay đăng facebook

Leave a Reply