Thanh xuân à đợi tớ một chút nữa nhé

Chào các bạn! Bây giờ đã là tháng 12 rồi đó. Thời gian vừa rồi tớ bận quá, không có thời gian để chăm chút cho Mèo Hoang Blog. Tớ bận, bận với công việc, bận với cả thời gian. Có lúc tớ nghĩ có khi nào tớ đã sai. Con đường tớ chọn, lối đi tớ đi, ngã rẽ tớ rẽ, … Tớ cảm thấy nhàm chán. Tuổi trẻ của tớ cứ thể trôi qua lúc nào không hay. Tớ dù có chạy nhanh thế nào cũng không thắng nổi thanh xuân. Vậy nên, thanh xuân à đợi tớ một chút nữa nhé. Tớ sắp đuổi kịp cậu rồi, chỉ một chút nữa thôi.

Thanh xuân à đợi tớ một chút nữa nhé

Thanh xuân à đợi tớ một chút nữa nhé

Người ta thường nói, tuổi trẻ là sai lầm, là nông nổi. Và có rất nhiều bạn cứ sai hết lần này đến lần khác mà không hề biết rằng mình đã lãng phí tuổi trẻ như thế nào.

Tuổi trẻ như những thước phim quay chậm chạm vào một thời quá khứ tươi đẹp nhất của cuộc đời chúng ta đó là “Thời thanh xuân”.

Những năm tháng thanh xuân luôn là một quãng thời gian đẹp đẽ nhất trông cuộc đời mỗi người. Chỉ khi thanh xuân trôi qua rồi, chúng ta mới nhận ra bản thân mình đã từng nông nổi, đã từng bỏ lỡ nhiều cơ hội, bỏ lỡ luôn người mà có thể sẽ cùng nắm tay ta đi đến cuối cuộc đời. Thật vậy,

Lúc còn trẻ, chúng ta từ bỏ, cho rằng đó chỉ là một cuộc tình, nhưng cuối cùng mới biết, đó thực ra là cả cuộc đời…

Bạn đã có một thanh xuân như thế nào? Kể cho tớ nghe đi. Người ta vẫn hay gọi tuổi trẻ là thanh xuân. Và với tớ, thanh xuân lại chính là hối tiếc.

Thanh xuân à đợi tớ một chút nữa nhé

Thanh xuân à đợi tớ một chút nữa nhé

Tuổi thanh xuân, lứa tuổi người ta bắt đầu nhặt nhạnh từng chút khao khát để xây đắp lên những ước mơ những hoài bão cho riêng mình. Là khi tất cả không chỉ gói gọn trong những trang nhật kí, là cái nắm tay thật chặt, là tiếng hô vang: “Cố lên!” là những động lực chẳng thể gọi thành tên!

Có nhiều người bảo rằng: “Tuổi thanh xuân giống như một cơn mưa rào. Dù cho bạn từng bị cảm lạnh vì tắm mưa, bạn vẫn muốn được đắm mình trong cơn mưa ấy một lần nữa.”

Tớ thấy câu nói trên không sai chút nào, nhưng tớ vẫn muốn tặng các bạn câu này:

“Tuổi thanh xuân cũng giống như mây trời, làm gì cũng được nhưng phải đáng”

Các bạn ạ, hãy sống chậm thôi, hãy sống thật chân thành và bao dung. Tớ sẽ như vậy, sẽ sống thật lạc quan, yêu đời. Tớ sẽ sống hết mình để sau này nhìn lại, tớ sẽ không có điều gì để nuối tiếc nữa. Thanh xuân à đợi tớ một chút nữa nhé. Rồi chúng ta hãy cùng nhau trải qua những năm tháng thật tươi đẹp nhé.

Đọc ngay –> Tổng hợp 101 Quotes thả thính, caption hay đăng facebook

2 Comments

  1. meohoang 16/04/2020
  2. meohoang 16/04/2020

Leave a Reply