Người trao có nửa nụ cười mà ta mất cả một đời để quên

Chào các bạn. Lại là tớ, cô gái mỏng manh nhưng không yếu đuối đây. Ngày hôm nay của bạn thế nào?! Tớ thì có một chút bất thường các bạn ạ. Người trao có nửa nụ cười mà ta mất cả một đời để quên

Cuộc đời là một chuyến hành trình dài vô tận mà chúng ta phải chạy đua với nó mỗi giây, mỗi khoảnh khắc. Tình yêu cũng vậy. Có những người luôn cố gắng kiếm tìm một nửa của đời mình, thậm chí dành cả thanh xuân chỉ để thương một người.

Bạn đã từng nghe câu nói “Người trao có nửa nụ cười mà ta mất cả một đời để quên” chưa? Thật vậy! Mỗi một người đi qua cuộc đời mình đều có một ý nghĩa nhất định nào đó. Và ắt hẳn, ai cũng có một người để nhớ. Dù chỉ là một chút cảm nắng, một chút động lòng, một chút xao xuyến mỗi khi tớ nhìn thấy cậu cười. Nhưng chính nụ cười của cậu làm tim tớ lỗi một nhịp. Thật đấy!

Người trao có nửa nụ cười mà ta mất cả một đời để quên

Người trao có nửa nụ cười mà ta mất cả một đời để quên

Chúng ta cứ bên nhau như thế. Nhưng rồi bất chợt một ngày bạn hiểu ra, nụ cười ấy không chỉ dành riêng bạn. Bàng hoàng tỉnh giấc giữa những mơ mộng, bạn nhận ra tình cảm ấy thực ra chỉ là thứ tình cảm từ một phía, từ chính bạn mà thôi. Thì ra, chỉ có tớ đang chìm đắm trong giấc mộng tự mình xây nên thôi. “Cảm nắng” là như vậy đấy. Đau lòng đúng không nào.

Tự dặn lòng mình phải quên đi thôi. Tình cảm dầm mưa thấm lâu ắt sẽ bị cảm lạnh đấy.

Nhưng con tim lại quá yếu mềm để có thể mạnh mẽ, để lý trí thắng được con tim. Chỉ là nửa nụ cười thôi mà làm con người ta say đắm. Người trao có nửa nụ cười mà ta mất cả một đời để quên.

Người trao có nửa nụ cười mà ta mất cả một đời để quên

Người trao có nửa nụ cười mà ta mất cả một đời để quên

Rồi sẽ một ngày người đó hiểu ra tấm chân tình của bạn. Hiểu rằng năm tháng đó bạn đã yêu họ nhiều đến thế nào. Hiểu những mất mát, cả nỗi đau trong lòng bạn. Nhưng đợi đến lúc đó, bạn cũng không còn thích họ nữa rồi.

Đọc ngay –> Tổng hợp 101 Quotes thả thính, caption hay đăng facebook

Sẽ đến một ngày, người đó dịu dàng nói lời xin lỗi vì đã không đối xử tốt với bạn, đã để bạn một mình chịu đựng mà bỏ đi, không chịu cho bạn một lý do giây phút chia ly.

Sẽ có một ngày như thế, khi những vết thương lòng đã lành lặn, những giọt nước mắt đã cạn khô, bờ vai không còn yếu đuối gọi tên ai người đó trong đêm nữa. Chúng ta rồi sẽ nhận ra điều bản thân thực sự cần, điều bản thân đã đánh mất là gì. Ngày đó, nhất định sẽ đến. Nhưng anh à. Lúc anh nhận ra thì em đã thích người khác rồi.

One Response

  1. meohoang 25/12/2022

Leave a Reply