Hoá ra cảm giác thích một người là như vậy

Chắc chắn là sẽ chẳng có một định nghĩa cụ thể nào cho tình yêu cả. Vì nhiều lúc chính bạn cũng giật mình rằng “À, hoá ra cảm giác thích một người là như vậy”.

Bạn đã yêu ai bao giờ chưa? Nếu rồi thì có thể dùng một từ để diễn tả cảm giác của bạn lúc đó không?

Hừm, đã nghĩ ra chưa? Thú thực là rất khó đúng không? Tình yêu là vậy đó, khó nắm bắt, khó định nghĩa. Yêu là yêu thế thôi, bởi nhiều lúc bản thân còn chẳng biết tình cảm mình dành cho người ta là gì, rồi một khoảnh khắc nào đó, bạn bàng hoàng nhận ra “à, hoá ra yêu một người là như thế này. Hoá ra cảm giác thích một người là như vậy ! ”

Hoá ra cảm giác thích một người là như vậy

Hoá ra cảm giác thích một người là như vậy

Có thể bạn sẽ yêu người mà mình không hề ngờ tới nhất, trong một thời điểm cũng rất bất ngờ. Duyên phận đúng là không thể nói trước điều gì.

Nếu thực lòng yêu, anh ấy sẽ không bao giờ để bạn phải ghen tỵ với những cô gái khác mà ngược lại, họ phải trầm trồ vì hạnh phúc mà bạn đang có.

Đó là người đầu tiên bạn muốn nói chuyện mỗi khi thức giấc và cũng là người cuối cùng bạn muốn gặp trước khi đi ngủ.

Có những tình yêu rất tuyệt vời được bắt đầu từ tình bạn.

Bạn có thể chỉ mất một giây để yêu ai đó. Nhưng phải mất cả đời để chứng minh tình yêu đó là thật lòng. Thời gian sẽ chứng minh tất cả.

Cô gái nào cũng cần một chàng trai khiến họ mỉm cười trở lại sau khi nghĩ rằng mình không thể hạnh phúc được nữa. Vì đó chính là sức mạnh của tình yêu.

Chúc bạn sẽ tìm được một ai đó là tình yêu đích thực của cuộc đời mình!

Đọc ngay –> Tổng hợp 101 Quotes thả thính, caption hay đăng facebook

Leave a Reply