Giờ chỉ muốn “yêu nhầm” một người tử tế

Có những khoảnh khắc mà ta cứ ngỡ cả đời này sẽ không thể nào quên được. Có những mối tình khắc cốt ghi tâm tưởng chừng không gì có thể chia lìa. Thế nhưng, nhiều lúc bản thân lại rất vô lí, biết là sai nhưng vẫn cố chấp để rồi đau lòng. Giờ chỉ muốn lí trí hơn một chút, trưởng thành hơn một chút. Giờ chỉ muốn “yêu nhầm” một người tử tế mà thôi.

Sau bao nhiêu cố gắng, chúng ta lại trở thành người lạ. Tớ không buồn! Thật sự không buồn chút nào. Tớ hiểu rằng ai rồi cũng có thể bỏ ta mà đi vào những lúc ta cần họ nhất. Tớ cũng hiểu rằng không phải cứ cố gắng thì mọi chuyện sẽ được như ý muốn. Và tất nhiên, cậu không phải là ngoại lệ.

Giờ chỉ muốn “yêu nhầm” một người tử tế

Giờ chỉ muốn “yêu nhầm” một người tử tế

Chắc hẳn các bạn cũng đã từng như tớ. Đã từng thức trắng đêm đến thâm cả mắt để cày những cuốn truyện, những bộ phim ngôn tình lãng mạn. Càng xem càng thích thú, càng ao ước có một tình yêu sâu đậm, thâm tình. Nhưng rồi lại không dám xem tập cuối cùng, chỉ vì sợ kết thúc sẽ lãng xẹt, sợ những mộng tưởng lâu nay sẽ sụp đổ một cách hụt hẫng nhất. Cũng giống như ta luôn xây dựng trong tâm trí mình một hình mẫu người yêu lý tưởng. Rồi khi tình yêu đến, chúng ta lại lạc mất nhau một lần nữa. Chỉ vì chúng ta cứ mãi loay hoay trong hình mẫu lý tưởng hoàn hảo đó mà quên mất hiện tại khác biệt như thế nào.

Hầu hết chúng ta đều một lần cố chấp theo đuổi thứ tình cảm không hồi đáp

Chúng ta đã bắt đầu một cách đơn giản thì cũng nên kết thúc một cách êm đẹp, để cả hai đều sẽ mỉm cười khi nhớ về nhau. Cậu biết không? Khoảnh khắc mà tớ nói ra câu “chúc cậu hạnh phúc” là lúc là tớ đã quyết định buông tay. Mặc dù tớ vẫn còn rất thích cậu, mặc dù rất rất đau lòng, nhưng thật tâm tớ luôn mong cậu hạnh phúc.

Nếu độc thân đang bình yên đến vậy, tại sao phải vì một người mà khuấy động tâm can?

Có lẽ đoạn đường tớ có cậu, cậu có tớ, chúng ta có nhau chỉ đến đây thôi?! Cậu hạnh phúc rồi tớ cũng cảm thấy an tâm. Tớ vẫn ổn! Giờ chỉ muốn “yêu nhầm” một người tử tế. Chỉ muốn bản thân trưởng thành hơn một chút, vui vẻ hơn một chút … quên cậu nhanh hơn một chút. Nhưng cậu biết không? Cuộc đời không có khái niệm quên đi một ai đó. Chỉ có khái niệm nhìn thấy một ai đó nhưng không đau lòng.

Đọc ngay –> Tổng hợp 101 Quotes thả thính, caption hay đăng facebook

4 Comments

  1. meohoang 16/04/2020
  2. meohoang 16/04/2020
  3. meohoang 16/04/2020
  4. meohoang 16/04/2020

Leave a Reply