Duyên phận cần bao nhiêu may mắn mới để chúng ta gặp nhau?

Chào các bạn! Có lẽ trong mỗi chúng ta, ai cũng đều mong muốn có một happy ending sẽ đến với mình như cái kết trong những bộ phim ngôn tình lãng mạn.

Các bạn đã từng nghe câu “Được gặp một người có duyên với mình trong thời điểm thích hợp là hạnh phúc của cả cuộc đời“. Tớ, một cô gái yếu đuối, đã từng bị tổn thương, đã từng nhiều lần khóc lên khóc xuống chỉ vì vài lần cảm nắng. Thế nhưng, tớ vẫn luôn tin vào duyên phận. Có những người vừa gặp đã trở nên thân quen, có những người biết cả đời cũng không thể nào thân thiết.

Có những người tưởng chừng sẽ nắm tay ta đi đến cuối cuộc đời nhưng không phải. Vậy, duyên phận cần bao nhiêu may mắn mới để chúng ta gặp nhau?

Người thích bạn, cần bạn của hiện tại. Người yêu bạn, cần bạn của tương lai. Tình yêu chân chính không phải vừa gặp đã yêu, mà là lâu ngày sinh tình. Duyên phận chân chính không phải sự sắp xếp của ông trời mà là sự chủ động của bạn.

Duyên phận cần bao nhiêu may mắn mới để chúng ta gặp nhau?

Duyên phận cần bao nhiêu may mắn mới để chúng ta gặp nhau?

Trong cuộc đời luôn luôn có những cuộc gặp gỡ rồi đi qua nhau, không phải cuộc gặp gỡ nào cũng tạo nên một mối nhân duyên, nhưng không phải mối nhân duyên nào cũng có nghĩa là sẽ cùng nhau đi hết cuộc đời.

Đôi khi duyên phận chỉ là cái cớ cho những mối tình dang dở.

Khi tình yêu bất thành, chúng ta thường đổ mọi tội lỗi cho duyên phận, là đúng người sai thời điểm. Được gặp một người có duyên với mình trong thời điểm thích hợp, là hạnh phúc của cả cuộc đời. Được gặp một người có duyên với mình trong thời điểm không thích hợp, chỉ là một tiếng thở dài.

Có lẽ trong cuộc đời, có người nào đó luôn mang theo hình bóng một người khác, muốn xóa bỏ cũng không được. Giống như định mệnh, rằng buộc họ với nhau suốt cuộc đời.

Có những người được số phận sắp đặt để gặp nhau. Dù họ có ở đâu đi chăng nữa. Dù họ có đi đâu đi chăng nữa.

Một ngày nào đó họ sẽ gặp nhau. Thì ra sống trên đời này cái gọi là đủ cũng chỉ bất quá là gặp được nhau giữa biển người mênh mông này mà thôi.

Duyên phận cần bao nhiêu may mắn mới để chúng ta gặp nhau?

Duyên phận cần bao nhiêu may mắn mới để chúng ta gặp nhau?

Có những cuộc gặp gỡ chỉ là một cái duyên, có những phút chạm mặt lướt qua đời nhau cũng là cái phận.

Duyên-phận cái mà ông trời đã từng sắp đặt, và em tin rằng anh-em gặp nhau cũng là một “định mệnh”.

Người ta thường nói bất kỳ một mối quan hệ nào đó tồn tại thì chắc chắn đó là duyên. Nhưng ở bên nhau được hay không thì còn chờ ở phận.

Hóa ra, duyên phận với một người chỉ có thể ngắn ngủi như vậy mà thôi. Hóa ra, đã buông tay cho tình trôi thì tình mãi xa xôi như vậy.

Tôi sợ thứ tình yêu lâu năm nhưng không nên duyên phận. Thứ tình yêu ấy bòn rút hết tuổi thanh xuân của một người con gái.

Để rồi sau đó cô ấy chới với không biết nên làm gì với trái tim, với lý trí của mình trong những năm tháng ít ỏi còn lại của thời son trẻ….!?

 • Ở sai thời gian gặp gỡ đúng người, là một hồi đau lòng;
 • Ở đúng thời gian gặp gỡ sai người, là một tiếng thở dài tức tưởi;
 • Ở đúng thời gian gặp đúng người, là cả đời hạnh phúc;
 • Ở sai thời gian gặp phải sai người, là một đoạn hoang đường;
 • Buông tha một người thật yêu mình, cũng không thống khổ;
 • Buông tha một người mình thật yêu, mới là thống khổ;
 • Yêu một người không yêu mình, lại càng thêm thống khổ;
 • Nếu là hữu duyên, thời gian, không gian cũng không là khoảng cách;
 • Nếu là vô duyên, cuối cùng gặp nhau cũng vô phương hiểu ý;
 • Mọi việc không cần quá để ý, lại càng không cần cưỡng cầu đi;
 • Khiến cho hết thảy tùy duyên thôi…

Các bạn ạ! Trên đời này chẳng ai biết trước được tương lai mình sẽ gặp người như thế nào, gặp phải chuyện gì. Cũng vĩnh viễn không biết được vận mệnh khi nào sẽ thay đổi.

Duyên phận cần bao nhiêu may mắn mới để chúng ta gặp nhau?

Duyên phận cần bao nhiêu may mắn mới để chúng ta gặp nhau?

Có lúc! Chỉ một ánh mắt vô tình! Một cuộc gặp gỡ tình cờ! Cũng có thể thay đổi cả cuộc đời một con người cũng không chừng.

Bạn đã gặp được đúng người vào một ngày nắng đẹp chưa? Tớ thì vẫn chưa! Duyên phận cần bao nhiêu may mắn mới để chúng ta gặp nhau? Câu trả lời của tớ là “Sự trùng hợp tốt đẹp nhất trên thế giới đại khái là lúc anh bắt đầu muốn thích em thì em cũng đang cố gắng thích anh” – “Vạn sự tuỳ duyên“.

Chúc các bạn may mắn với duyên phận của chính mình nhé!

Đọc ngay –> Tổng hợp 101 Quotes thả thính, caption hay đăng facebook

2 Comments

 1. meohoang 16/04/2020
 2. meohoang 16/04/2020

Leave a Reply