Chào các bạn! Bây giờ đã là giữa tháng 5 rồi. Bạn đã có dự định gì mới cho tương lai chưa? Một kế hoạch du lịch mới, một công việc mới, hay chỉ đơn giản là một kiểu tóc mới, một chiếc áo mới. Tháng 5, tháng của mùa hè nắng gắt, tháng của những cơn mưa rào. Nhiều lúc tớ nghĩ, dường như tháng 5 chính là tháng của sự đổi thay, tháng của sự chia ly, xa cách. Tháng của suy tư, Có khi cả cuộc đời chẳng thể nào may mắn mãi bên cạnh một người
Chuyện tình nào cũng vậy thôi. Sau những tổn thương, lời chia tay chính là cái kết cuối cùng, là sự giải thoát cho nhau. Nói gì thì nói, cho dù đã chuẩn bị tâm lý tốt đến đâu thì cuối cùng chúng ta vẫn cảm thấy buồn, lời chia tay nào mà chẳng chẳng ưu sầu.
Có khi cả cuộc đời chẳng thể nào may mắn mãi bên cạnh một người
Chỉ là trải qua một vài mối tình vắt vai, nhiều lần chúng ta cứ ngỡ rằng mình đã tìm được một người say đắm yêu mình, rằng đây chính là định mệnh, là nửa cuộc đời còn lại của mình. Nhưng, đâu ai có thể chắc chắn được điều gì.
Có những người tưởng chừng sẽ nắm tay ta đi đến cuối cuộc đời nhưng không phải.
Rồi cứ thế, thực ra thời gian chính là khoảng cách lớn nhất, nó làm chúng ta xa nhau từng giây, từng phút,… từng tháng, từng năm dài.
Tình yêu đâu phải suối mát giữa sa mạc, cho dù bền lâu đến mấy cũng rẽ ngang.
Bạn biết không? Có những mối tình kéo dài những 7 8 năm cuối cùng rồi vẫn chia tay. Nhiều người vẫn thường hay nói đùa rằng: tình yêu đích thực chỉ kéo dài cho đến khi họ tìm được mối tốt hơn.
Có khi cả cuộc đời chẳng thể nào may mắn mãi bên cạnh một người
Tớ thấy không sai. Nhưng tớ nghĩ, tình yêu của họ đã nhạt nhoà, đã tan từ 4 5 năm trước. Chỉ là họ tiếc nuối thanh xuân, tiếc nuối quá khứ tươi đẹp, tiếc những kỷ niệm nên cứ cố níu giữ mãi mối tình vô vọng đó, cố chấp không buông tay nhau để cho nhau cơ hội tìm kiếm một hạnh phúc mới. Họ sợ tổn thương, sợ cô đơn, sợ tổn thương lần nữa, sợ không tìm được “mối tốt hơn”.
Bởi vậy, con gái chúng mình nên yêu đối phương ít thôi, phải yêu chính bản thân mình thật nhiều. Con gái à, đừng bao giờ là sự lựa chọn của đàn ông! Có khi cả cuộc đời này chúng ta sẽ chẳng thể nào may mắn mãi bên cạnh một người. Nên chàng trai hiện đang ở bên cạnh bạn,… bạn có chắc… Đừng chỉ ngồi nhìn nhau, mà hãy cũng nhau nhìn về một hướng,
Cho dù một người rẽ ngang trước, bạn vẫn phải mạnh mẽ bước tiếp. Rồi một ngày bạn sẽ mỉm cười nhận ra, người bạn gặp ở cuối con đường chính là người đã đồng hành cùng bạn suốt quãng đường đó.
Đó chính là tình yêu đích thực, là “mối tốt hơn” của bạn đó. Còn nếu bạn chưa gặp, thì hãy bước tiếp đi nhé, đừng nản lòng. Trái đất tròn, cuối cùng chúng ta sẽ gặp được nhau thôi
Đọc ngay –> Anh từng là thế giới là cả khoảng trời trong em – Mèo Hoang Blog