Chỉ một bước chúng ta thành dĩ vãng

Chào các bạn! Bạn đã từng yêu một ai đó chưa? Quay mặt đi trái tim bỗng như thắt lại. Chỉ một bước chúng ta thành dĩ vãng. Bạn đã từng tổn thương chưa? Bạn đã từng buông tay khi vẫn còn thương? Bạn đã từng gào thét vì nhớ, vì đau lòng. Hay chỉ là những tiếng khóc nghẹn không thành tiếng.

Chỉ một bước chúng ta thành dĩ vãng

Chỉ một bước chúng ta thành dĩ vãng

Có rất nhiều điều tớ chưa có cơ hội nói với cậu. Một cô gái đã từng tổn thương không dám mở lòng với ai. Lo sợ một khoảnh khắc nào đó cậu sẽ im lặng và biến mất. Tớ lấy hết can đảm, tớ “bất chấp”, từ bỏ lòng tự tôn của một đứa con gái để thổ lộ tình cảm với cậu, rằng “Tao thích mày”.

Tớ nghĩ rằng cậu sẽ im lặng. Nhưng không! Cậu và tớ vẫn nói chuyện vui vẻ với nhau. Cậu lại vô tình gieo cho tớ bao hi vọng. Rồi bỗng dưng một ngày, cậu đã thật sự biến mất khỏi cuộc đời của tớ.

Tình yêu đau lòng nhất là khi … Buông tay … khi vẫn còn yêu

Có nhiều điều chúng ta chưa kịp nói với nhau. Nhưng tất cả đã không còn quan trọng nữa rồi. Tớ cũng không còn cơ hội để nói câu “tao nhớ mày”, “tớ nhớ cậu” nữa phải không? Cậu bảo rằng tớ không làm gì sai. Rằng chúng ta sẽ là bạn tốt. Nếu có thể tiến xa hơn … Định mệnh, duyên số sẽ trả lời tất cả. Sau đó, … đã không còn sau đó nữa rồi.

Chỉ một bước chúng ta thành dĩ vãng

Chỉ một bước chúng ta thành dĩ vãng

Tớ không bất ngờ, cũng không buồn chút nào. Thật đó! Tớ biết rằng cuộc sống mà, ai cũng có thể rời bỏ ta mà đi một cách bất ngờ đến không ngờ. Thế nhưng, sao bây giờ, tớ vẫn luôn nhớ tới cậu. Lúc nào cũng nghĩ về cậu. Yêu gặp nhau là duyên, khi hết duyên tự đi. Tại sao tớ lại đau đến thế này?

Cậu vẫn khoẻ đúng không? Một chút nhớ một chút thương. Một chút nuối tiếc khi bây giờ. Quay mặt đi trái tim bỗng như thắt lại. Chỉ một bước chúng ta thành dĩ vãng. Tớ, cậu, chúng ta rồi sẽ gặp lại nhau đúng không?

Đọc ngay –> Tổng hợp 101 Quotes thả thính, caption hay đăng facebook

Leave a Reply