Anh từng là thế giới là cả khoảng trời trong em

Chào các bạn ! Một ngày trôi qua vội vã, tớ lại trở về nhà sau một ngày làm việc. Nhìn từng dòng người tấp nập ngang qua, trong lòng tớ bỗng ùa về cảm giác của ngày xưa cũ. Cái khoảng thời gian của nhiều năm về trước, khoảng thời gian tớ đã từng rất hạnh phúc với mối tình đầu dang dở của mình. Mối tình mà nhiều năm sau này khi nghĩ về, tớ mới nhận ra rằng tình đầu bao giờ cũng đẹp. Vì Anh từng là thế giới là cả khoảng trời trong em, là anh đã là một phần thanh xuân đẹp đẽ nhất của một đời người.

Chúng ta có thể đi qua nhiều mối tình, nhưng có mấy ai định nghĩa được tình yêu là gì ? Tớ nghĩ tình yêu không đơn giản là hai người tìm thấy nhau, cho nhau những rung cảm. Tình yêu là một đoạn đường dài, và mỗi bước chúng ta đi đều cần rất nhiều sự kiên nhẫn.

Còn bạn thì sao? Bạn đã yêu ai bao giờ chưa ?

Anh từng là thế giới là cả khoảng trời trong em

Anh từng là thế giới là cả khoảng trời trong em

Tớ đã từng yêu. Một tình yêu thật đẹp. Nó chỉ kéo dài hơn 1 năm thôi và chúng tớ chia tay trong một đêm mưa. Nghe thật chua xót phải không nào. Giờ nghĩ lại khoảng thời gian đó, tớ thấy nó đẹp. Đó là một cuộc tình đúng người sai thời điểm như người ta thường nói.

Có những mối tình kéo dài đến 5 7 năm nhưng rồi cuối cùng họ vẫn chia tay.Vì sao thế ?! Anh từng là thế giới là cả khoảng trời trong em. Em dành tất cả thanh xuân để thương một người, giờ chỉ còn trong giấc mơ. Đơn giản chỉ vì hết yêu thôi.

Đọc ngay –> Tổng hợp 101 Quotes thả thính, caption hay đăng facebook

Tình yêu luôn luôn đúng, luôn luôn đẹp cho đến khi nó kết thúc. Anh từng là thế giới, là một phần ký ức đẹp đẽ trong thanh xuân của em. Thế nhưng bây giờ, những thương yêu bỗng hoá hư vô. Những câu hứa hẹn trở nên vô nghĩa. Cứ như chưa từng yêu nhau.

Anh từng là thế giới là cả khoảng trời trong em

Anh từng là thế giới là cả khoảng trời trong em

Đến cuối cùng thì tình yêu cũng không phải là thời gian dài hay ngắn. Cũng không phải là người đến trước hay người đến sau. Mà tình yêu chính là từ những quan tâm dành cho nhau. Sự thấu hiểu nhau, cảm thông và san sẻ – một cách tình nguyện, chân thành và giản đơn nhưng vô cùng tinh tế.

Ai cũng có một thời để nhớ, một người để nghĩ về. Tình đầu bao giờ cũng là mối tình đẹp nhất trên thế gian này.

Tớ nghĩ rồi, chúng ta ai rồi cũng sẽ yêu và tìm thấy tình yêu phù hợp cho đời mình các bạn ạ. Nhưng chúng ta cũng sẽ chỉ chọn ở bên người mà cho chúng ta biết tình yêu là gì, bằng cái cách mà họ trao cho ta tình yêu. Tình yêu thường đi những lối không ngờ và thường đến vào lúc bất ngờ nhất. Chúc các bạn sớm gặp được mảnh ghép còn lại của đời mình nhé !

Read More: Người trao có nửa nụ cười mà ta mất cả một đời để quên

Leave a Reply