[Review] Mặt nạ ngủ Laneige có tốt không?

Mặt nạ ngủ Laneige có tốt không?

Mặt nạ ngủ Laneige có tốt không?

Mặt nạ ngủ Laneige Water Sleeping Mask là sản phẩm được phát minh ra nhờ khoa học về nước tiên tiến của Hàn Quốc nó giúp làm mịn da – dưỡng ẩm da trong khi ngủ.

Nó cung cấp độ ẩm sâu nuôi dưỡng làn da khi ngủ từ đó giúp làn da trở nên tươi mới và tràn đầy sức sống. Với công nghệ tạo hương giúp da thư giãn và tươi mới.

Mặt Nạ Ngủ Dưỡng Ẩm Laneige Water Sleeping Mask 70ml tập trung độ ẩm cao giúp da trở nên mịn màng như thể da vừa được chăm sóc ở spa mỗi sáng thức dậy nhờ áp dụng phương pháp thanh lọc Sleep-tox ™ trong đêm.

Mặt nạ ngủ Laneige có tốt không?

Mặt nạ ngủ Laneige có tốt không?

Với 4 đặc điểm nổi trội như:

+ Đặc điểm 1: Giúp da trở nên tươi mới. Công nghệ thanh lọc làn da trong khi ngủ “Sleep-tox™” giúp da trở nên tươi mới sau mỗi khi thức dậy.

+ Đặc điểm 2: Dưỡng ẩm da vào ban đêm. Công nghệ dưỡng ẩm “Moisture Wrap™” giúp da tránh tình trạng khô ráp trong khi ngủ và tăng khả năng hấp thụ các thành phần hoạt tính trên da.

+ Đặc điểm 3: Giúp làm mịn da. Công thức dạng gel dịu nhẹ giúp mịn da.

Đặc điểm 4: Hương thơm giúp mang lại cảm giác thoải mái và thư giãn. Với công nghệ mùi thơm “Sleepscent™” giúp mang lại cảm giác thoải mái thư giãn

Mặt nạ ngủ Laneige có tốt không?

Mặt nạ ngủ Laneige có tốt không?

Vậy Mặt nạ ngủ Laneige có tốt không?

Câu hỏi ”Mặt nạ ngủ Laneige có tốt không ?” nhận được rất nhiều quan tâm và nhìn chung hầu hết các người đã sử dụng sản phẩm này hay là thương hiệu Laneige đều có nhận xét rất tốt về sản phầm này.

Mình đã và đang dùng sản phẩm này nên có một số review như sau:

Về chất lượng sản phẩm thì phải nói quá oke – mang thương hiệu mỹ phẩm HQ nên khi dùng mình cảm thấy rất tốt cho da và cảm thấy da như được mát xa mỗi khi đắp mặt nạ. Những vết thâm hay lỗ chân lông được phục hồi và khít lại mỗi sáng rửa mặt. Da mình trắng hẳn lên sau 2 tuần sử dụng Mặt nạ ngủ Laneige những cái mụn hay da khô đều có dấu hiệu hồi phục nhanh.

Bên cạnh đó cảm giác khi đắp lên rất dễ chịu, mát và mùi hương thoang thoảng không bị nồng như các loại khác.

Có nên dùng mỹ phẩm Laneige không?

Mình cảm thấy sản phẩm mặt nạ ngủ Laneige sẽ rất phù hợp với các chị em có công việc stress hay khối lượng công việc nhiều…hay tiếp xúc với bụi bẩn hằng ngày. Nó sẽ cải thiện làn da rất tốt và hơn hết không mất nhiều thời gian để đắp mặt nạ. Chỉ cần đắp ngủ xong sáng mai ngủ dậy rửa mặt sẽ thấy rất “đã”.

Những chia sẽ của mình hi vọng sẽ giúp các bạn tìm được cho mình một loại sản phẩm chăm sóc và làm đẹp da cho mình giúp cho chị em ngày càng đẹp và tươi mới.

Read More: Mỹ phẩm Laneige có tốt không?

Leave a Reply

Quotes thả thính, caption hay đăng facebook #2
Quotes thả thính, caption hay đăng facebook #2
Mùa đông đến rồi đó, anh đã thương ai chưa?
Mùa đông đến rồi anh đã thương ai chưa?
Xu hướng sử dụng ly giấy bảo vệ môi trường
Xu hướng sử dụng ly giấy bảo vệ môi trường
Cuộc sống đâu chỉ có màu hồng
Cuộc sống đâu chỉ có màu hồng