Mùa đông đến rồi anh đã thương ai chưa?

Anh à! Mùa đông đã đến thật rồi! Cái lnh đầu đông khiến cho người ta cm thy rùng mình, hiu quạnh. Nhiều khi trong lòng cảm thấy rất nhẹ nhõm, nhưng vẫn đâu đó vẫn có những nỗi buồn man mác của ngày xưa. Lnh! Lnh tht đấy! Ngi bên ô ca s ngm bình minh lên, lòng em lại nghĩ về anh. Chàng trai năm ấy đã từng là một phần trong thanh xuân của em. Anh à! Mùa đông đến ri anh đã thương ai chưa?

Mùa đông đến rồi đó, anh đã thương ai chưa?

Mùa đông đến rồi đó, anh đã thương ai chưa?

Nhng kí c xưa cũ li ùa v mt ln na. Năm đó, chúng ta cùng nhau đi qua biết bao con đường, biết bao ngóc ngách ca ph c. Em thích mùa thu ca Hà Ni, nơi có nhiu con ph nh chúng ta tng qua. Nhưng, em li thích mùa đông hơn, mùa mà năm đó chúng ta đã tình cờ gặp nhau, thích nhau,yêu nhau và cùng nhau tri qua nhng tháng ngày đẹp nht ca tui thanh xuân.

Tiếc thay, đông qua đi, xuân li v! Lòng người vội vã! Ngày đó, em cứ nghĩ rằng, chỉ cần chúng ta cố gắng thêm 1 chút nữa thì có lẽ bây giờ chúng ta đã có một cái kết mà biết bao người hằng mơ rồi. Nhưng không! Hết đông rồi một mùa xuân mới sẽ lại tới. Nhưng hết yêu thì là hết thật rồi.

Cố gắng thay đổi bản thân chỉ vì một người, cố gắng níu kéo một thứ tình cảm không đủ lớn sẽ làm cho người ta tổn thương hơn, đau đớn hơn mà tôi. Chẳng ai sẽ chết nếu thiếu vắng một người nhỏ bé giữa cuộc đời này. Trái đất vẫn quay xoay khi ta lạc mất nhau. Và chúng ta cũng như vậy …

Em hiểu rằng có lẽ, trong thời điểm đó, lựa chọn rời xa nhau là điều tốt nhất mà anh dành cho em. Rồi thời gian trôi đi, cho tới tận bây giờ, chúng ta đã hoàn toàn là 2 kẻ xa lạ mãi mãi.

Mùa đông đến rồi đó, anh đã thương ai chưa?

Mùa đông đến rồi đó, anh đã thương ai chưa?

Có nhng điu ch khi đánh mt đi ri chúng ta mi tht s hiu ra. Có nhng người ch khi h đi ri, tìm, tìm mãi, có khi đứng trước măt nhau nhưng không th nào mm cười vi nhau được na. Đau, tn thương đến tn bây gi, em vn chưa th dũng cm để tiếp tc yêu người khác, tiếp tc chp nhn đau mt ln na. Còn anh? Chàng trai năm y em theo đui? Mùa đông đến rôi đó, anh đã thương ai chưa?

Có nhng chuyn trong quá kh, ai đúng ai sai đã không còn quan trng na. Chđiu rng em tiếc nui, giá như em, giá như chúng ta không gp nhau vào thi đim đó mà là bây gi, thì có l chúng ta đang là mt cp đôi tht đẹp, tht hnh phúc. Gi em đã hiu ri. Đúng người sai thi đim y chính là thanh xuân.

Tình yêu không còn, nhưng kỉ niệm sẽ là thứ duy nhất đi theo em cả cuộc đời dài. Vì vậy, nếu không còn là gì của nhau, xin hãy dành cho nhau những kí ức đẹp nhất.

Cám ơn anh vì đã là mt phn thanh xuân ca em. Em hnh phúc vì thanh xuân chúng ta có nhau. Anh à! Anh dạo này thế nào? Mùa đông đến ri anh đã thương ai chưa? Em thì vn chưa. Nhưng mà, đã đến lúc em phi đi tìm hnh phúc cho riêng mình ri. Anh cũng vy, hãy tht hnh phúc, anh nhé!

Read More: Giờ chỉ muốn “yêu nhầm” một người tử tế

4 Comments

  1. Mèo hoang 01/11/2019 Reply
  2. Mèo hoang 01/11/2019 Reply
  3. Mèo hoang 01/11/2019 Reply
  4. Mèo hoang 01/11/2019 Reply

Leave a Reply

Quotes thả thính, caption hay đăng facebook #2
Quotes thả thính, caption hay đăng facebook #2
Mùa đông đến rồi đó, anh đã thương ai chưa?
Mùa đông đến rồi anh đã thương ai chưa?
Xu hướng sử dụng ly giấy bảo vệ môi trường
Xu hướng sử dụng ly giấy bảo vệ môi trường
Cuộc sống đâu chỉ có màu hồng
Cuộc sống đâu chỉ có màu hồng