Chọn các phụ kiện không thể thiếu dành cho mẹ bầu

Trong thời kỳ mang thai, bà bầu cần được chăm sóc thật chu đáo và kỹ lưỡng về cả mặt tinh thần lẫn thể chất, để mẹ có một sức khỏe thật tốt và an toàn. Chính vì thế những sản phẩm cho bà mẹ khi mang thai nên được đặc biệt quan tâm.

Bên cạnh đó, các phụ kiện không thể thiếu dành cho mẹ bầu chính là: đai nâng bụng, miếng lót thấm sữa, kem chống rạn da, mỹ phẩm hữu cơ, máy hút sữa … Những sản phẩm này cần ưu tiên lựa chọn những sản phẩm có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, uy tín để đảm bảo an toàn trong suốt quá trình sử dụng, mà không làm ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của bà mẹ mang thai.

Hôm nay, Mèo Hoang Blog xin chia sẻ cách chọn các phụ kiện không thể thiếu dành cho mẹ bầu nhé.

Chọn các phụ kiện không thể thiếu dành cho mẹ bầu

Chọn các phụ kiện không thể thiếu dành cho mẹ bầu

  • Đai nâng bụng cho mẹ bầu có tính đàn hồi cao giúp hỗ trợ lưng tối đa, phù hợp với sự thay đổi của kích cỡ bụng mà không ảnh hưởng đến thai nhi. Với chất liệu thoáng mát, không gây hại da giúp cho các các mẹ cảm thấy dễ chịu vì nó hỗ trợ hệ xương sống, tránh cảm giác đau lưng, đau cột sống tạo cảm giác thoải mái cho bạn khi di chuyển…
  • Miếng lót thấm sữa là dòng sản phấm cho các phụ nữ đang trong giai đoạn cho con bú, giúp mẹ giữ được vệ sinh, và không bị sữa làm ướt áo. Miếng lót thấm sữa được được làm từ chất liệu an toàn, cùng với cấu trúc 4 lớp độc đáo mang lại tác dụng thấm hút, làm khô tối đa và chống trơn trượt, như vậy vừa tránh cho sữa làm ướt áo, vừa có thể giúp bầu vú luôn khô, đảm bảo được vệ sinh và thoải mái
  • Kem chống rạn daPhòng hơn tránh các mẹ ạ! Bầu bí đừng chủ quan đến lúc rạn da như quả “Dưa Bở” rồi thì mới tìm phương án cũng sẽ để lại 1 dấu tích các mẹ nhé. Tốt nhất nên phòng tránh ngay từ tháng thứ 2 khi mang bầu với tinh dầu trị rạn da Bio Oil để có 1 cơ thể hoàn hảo nhất sau sinh. Nhiều mẹ bầu lo ngại có nên dùng kem chống rạn da hay không và loại kem chống rạn da nào tốt cho bà bầu? thì tham khảo tại bài review trước để hiểu thêm nhé.
Chọn các phụ kiện không thể thiếu dành cho mẹ bầu

Chọn các phụ kiện không thể thiếu dành cho mẹ bầu

  • Mỹ phẩm hữu cơ: Nhiều mẹ bầu lầm tưởng rằng đang trong thời kì mang thai không nên sử dụng mỹ phẩm vì lo sợ ảnh hưởng đến em bé. Đó là một ý kiến hoàn toàn sai lầm nhé. Tất nhiên, các mẹ bầu cần phải chọn đúng các loại mỹ phẩm phù hợp và an toàn cho cả mẹ và bé. Ở bài trước, Mèo Hoang Blog đã chia sẻ về mỹ phẩm hữu cơ (organic) – đây là loại mỹ phẩm dùng được cho các mẹ đang trong giai đoạn bầu bí và sau sinh nhé. Tham khảo bài viết tại đây
  • Máy hút sữa: Ồ! Đây đúng là trợ thủ đắc lực, là món phụ kiện không thế thiếu dành cho các bà bầu. Máy hút sữa giúp các mẹ tiết kiệm được kha khá thời gian chăm sóc con cái luôn nhé. Vậy máy hút sữa nào tốt và có nên dùng máy hút sữa không? Cùng xem bài review này để hiểu thêm nhé.
  • Gen nịt bụng sau sinh: cái này không liên quan lắm vì gen nịt bụng chỉ dùng được sau sinh các mẹ nha, nhưng cũng là món phụ kiện không thể thiếu đâu nha các mẹ. Gen nịt bụng giúp đưa vùng eo đầy mỡ thừa vào “khuôn”, giúp da bụng đàn hồi trở lại, ép mềm mỡ lâu năm và đào thải dần, siết chặt vòng eo để mỡ không còn chỗ phát triển trở lại.

Read More: Phân biệt mỹ phẩm hữu cơ và mỹ phẩm thiên nhiên

Leave a Reply

Quotes thả thính, caption hay đăng facebook #2
Quotes thả thính, caption hay đăng facebook #2
Mùa đông đến rồi đó, anh đã thương ai chưa?
Mùa đông đến rồi anh đã thương ai chưa?
Xu hướng sử dụng ly giấy bảo vệ môi trường
Xu hướng sử dụng ly giấy bảo vệ môi trường
Cuộc sống đâu chỉ có màu hồng
Cuộc sống đâu chỉ có màu hồng